Dịch vụ

Dịch Vụ

1. VỆ SINH SNEAKERs

Vệ sinh, làm sạch và chăm sóc giày từ trong ra ngoài (thân, đế, lòng giày, gót giày và mũi giày,..) bằng dung dịch vệ sinh được nghiên cứu độc quyền đảm bảo an toàn của Span Sạch cùng bộ dụng cụ dành riêng cho từng loại chất liệu trên giày

2. TẨY Ố GIÀY

Spa Sạch sẽ sử dụng các dung dịch chuyên dụng để tẩy ố vàng trên giày với các dụng cụ và phương pháp chuyên nghiệp tại Spa Sạch.

3. KHỬ MÙI

Spa Sạch sử dụng hệ thống công nghệ Phân Tử Bạc để diệt khuẩn sau, xử lý hiệu quả mùi hôi và tạo hương thơm dễ chịu đem lại cảm giác thoải máu và an toàn đến khách hàng.

4. REPAINT ĐẾ TRẮNG

Làm mới lại những đôi giày đế trắng, chỉ trắng giúp đôi giày trắng trở lại mới mẻ - sạch sẽ.

5. VỆ SINH GIÀY DA

Vệ sinh, làm sạch và chăm sóc giày da cao cấp bằng các sản phẩm chuyên dụng cao cấp dành cho đồ da của như: Saphir và  Gold – Care được nhập từ nước ngoài. Sử dụng bàn chải chuyên dụng, an toàn và không gây trầy xước bề mặt da.

6. XỊT PHỦ NANO

Sau khi vệ sinh sản phẩm Spa Sạch khuyến khích khách hàng sử dụng sản dịch vụ xit Nano cho sản phẩm. Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và chống thấm nước

7. PHỦ DƯỠNG

Đối với giày da, giày da sẽ được thoa một lớp sáp ong tự nhiên của hãng Gold Care từ châu Âu giúp phần da bền màu, mềm hơn, giảm đi những vết nhăn trên phần da.

8. Dán SOLE

Đế giày sẽ được bảo vệ nhờ SOLE thật xịn, sử dụng loại keo chuyên dụng, đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt giày sau khi dán và độ bám cao.

9. PHỤC HỒI GIÀY

Giày khi sử dụng lâu ngày, bảo quản không kĩ , sẽ dẫn đến tình trạng hở keo, bung đế, bung chỉ,hư tổn nặng nề...Với đội ngủ kĩ thuật tay nghề cao, và nhân viên tư vấn tận tình, Sạch sẽ giúp khôi phục lại tình trạng như ban đầu của giày cho khách yêu nhé

dch-v-spa-sch
shares