Cách vệ sinh giày Sneaker trắng

Cẩm nang hướng dẫn cách vệ sinh giày sneaker trắng như mới,  có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến chuyên gia hay dịch vụ vệ sinh giày

Khoác lên mình sắc trắng đơn giản, tinh tươm, sneaker trắng kết bạn với gần như mọi set đồ – đó cũng là yếu tố khiến chúng ta có thể diện đi diện lại đôi giày này mà không thấy chán. Mặc dù là item cần phải có trong tủ đồ của mỗi người nhưng sneaker trắng lại rất khó giữ mới. Vậy bạn đã biết cách làm sạch giày sneaker trắng đúng cách chưa?

Làm sạch sneaker trắng thế nào cho đúng cách để vừa giữ được vẻ tinh khôi sành điệu cho đôi giày lại vừa không làm ảnh hưởng đến độ bền?


Khi đôi sneaker trắng của bạn bị dính những vết bẩn nhỏ và bạn không muốn phải giặt cả đôi giày thì hãy thử những cách trên đây nhé.

Bạn phải tuyệt đối chú ý giặt giày bằng tay, không cho giày vào máy giặt, sẽ làm mất phom dáng và độ bền của giày. Dùng bàn chải đánh răng đánh giày là lựa chọn hợp lí, vì chiếc bàn chải với đầu cọ nhỏ xinh có thể giúp bạn đánh bay những vết bẩn ở vị trí nhỏ, gấp khúc trên giày một cách dễ dàng.


Nếu bạn tham cho nhiều nước tẩy hơn tỉ lệ đó, đôi sneaker trắng của bạn sẽ bị ngả vàng thay vì trở nên trắng sáng hơn. Sau khi đã pha nước tẩy với nước, bạn nhúng bàn chải đánh răng cũ vào dung dịch đó rồi chà nhẹ lên khắp giày rồi xả sạch với nước ấm.

Trên đây là những cách vệ sinh giày sneaker trắng, Nếu bạn thật sự chưa tư tin hoặc chưa có thời gian để tự làm thì hãy tin tưởng gửi nó cho Spa Sạch nhé, chỉ từ 50k bạn sẽ nhận lại 1 đôi giày trắng tinh tươm nè !

( trích kenh14.vn )